สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดกิจกรรมสัมมนาสำนักวิชาฯ ครั้งที่ 2 ประจำปี 2567

หมวดหมู่ข่าว: it-กิจกรรมสำนักวิชา It-ข่าวประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 25-26 กรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรวิศิฏฐ์ เลาหะเพ็ญแสง คณบดีสำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วยคณจารย์และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมกิจกรรมสัมมนาสำนักวิชาฯ ครั้งที่ 2 ประจำปี พ.ศ. 2567 ณ ห้องประชุมสำนักงานประสานงาน โครงการพัฒนาดอยตุง (พื้นที่ทรงงาน) อันเนื่องมาจากพระราชดำริ อำเภอแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย

การจัดสัมมนาสำนักวิชาฯ ในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อรายงานผลการดำเนินงาน รับทราบปัญหาและรับฟังข้อเสนอแนะจากบุคลากร รวมถึงการชี้แจงแผนการปฏิบัติงานประจำปีงบประมาณใหม่

นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติจากผู้แทนมูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ นำโดย นายชุมพร ไชยอิ่นคำ หัวหน้างาน IT Support เชียงราย และคณะ ให้การต้อนรับและหารือถึงการสนับสนุนในการส่งนักศึกษาเข้าฝึกงานและพัฒนาความร่วมมือระหว่างสำนักวิชาฯ และมูลนิธิฯ ทั้งในด้านหลักสูตร วิจัย และบริการวิชาการ

• 75 ครั้ง