ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา IT ที่ได้รับรางวัลนวัตกรรมแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 24

หมวดหมู่ข่าว: It-ข่าวรางวัล It-ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอแสดงความยินดีกับ นายสิเมโอน ทศวงศ์วรรษ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ร่วมกับ นางสาวกัญญาณัฐ สมทอง นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ ที่ได้รับรางวัล

รองชนะเลิศอันดับที่ 1 รางวัลนวัตกรรมแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 24 ผลงาน : ดีมีเตอร์:อากาศยานไร้คนขับเฉพาะเกษตรแม่นยำ

รับโล่เกียรติยศ พร้อมเกียรติบัตร และเงินรางวัลมูลค่า 30,000 บาท