สำนักวิชา IT ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาระดับปริญญาตรี และบัณฑิตศึกษา ที่ได้รับเงินสนับสนุนจาก TED Fund

หมวดหมู่ข่าว: It-ข่าวรางวัล It-ข่าวประชาสัมพันธ์

1. โครงการ ASSEZTECH: เทคโนโลยีสำหรับนักวาด ได้รับเงินทุนสนับสนุน จำนวน 1,474,500 บาท (โปรแกรม POC)
สมาชิกทีม :

• นางสาวสุทัสสา สานนท์ นักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาเทคโนโลยีการแปลงเป็นดิจิทัล สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ
  • นายธนภัทร สนองญาติ นักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาเทคโนโลยีการแปลงเป็นดิจิทัล สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ
  • นายสุบัณฑิต ปานสมบัติ นักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาเทคโนโลยีการแปลงเป็นดิจิทัล สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ
  • นายชานน ธนะกิจรุ่งเรือง ศิษย์เก่า คณะสถาปัตยกรรมและการออกแบบ KMUTNB

ที่ปรึกษาโครงการ : อาจารย์วิทยาศักดิ์ รุจิวรกุล รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และอาจารย์ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ มฟล.

2. โครงการ ASAP: บริการการสร้างวัตถุสามมิติด้วยระบบปัญญาประดิษฐ์ ได้รับเงินทุนสนับสนุน จำนวน 100,000 บาท (โปแกรม IDEA)
สมาชิกทีม :

• นายรัชชานนท์ นอบนพ นักศึกษาปริญญาเอก สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
  • นายปิยวัฒน์ ปาระมี นักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาเทคโนโลยีการแปลงเป็นดิจิทัล สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ
  • นายธัญวุฒิ เฉลิมพงษ์ ศิษย์เก่า สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

3. โครงการ Starvation Cure: ผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์โปรตีนสูงจากหนอนแมลงวันลาย ได้รับทุนสนับสนุน จำนวน 100,000 บาท (โปรแกรม IDEA)
สมาชิกทีม :

• นายทวีรัชต์ องค์ศรีตระกูล นักศึกษาปริญญาตรี สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
  • นายณัฐพงษ์ พาเจริญ นักศึกษาปริญญาตรี สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
  • นายสรัล ปรีชากรรม นักศึกษาปริญญาตรี สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
  • นายธนภัทร พานิชย์วิลัย นักศึกษาปริญญาตรี สำนักวิชาจีนวิทยา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
  • นายกิตติภูมิ สืบสมบัติ นักศึกษาปริญญาตรี สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

ที่ปรึกษาโครงการ : อาจารย์ ดร.ดำรงพล คำแหงวงษ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร มฟล.

ที่มา : ส่วนจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและนวัตกรรม สถาบันวิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง